MÁY PHA CAFE BREVILLE 878

Cafe đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cafe khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cafe như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cafe đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống! 

Cafe không chỉ là một loại đồ uống. Không phải mốt thời thượng, mà giống như một sự kiện, một nơi để đến, nhưng không giống như một địa điểm, mà giống như nơi nào đó bên trong bản thân. Nó cho bạn thời gian, nhưng không phải thực sự là giờ và phút, mà một cơ hội để làm chính mình, và uống cốc thứ hai.

Khi bạn hỏi bất cứ một chuyên gia cafe nào, họ sẽ cho bạn biết rằng điều quan trọng nhất để có một tách espresso tuyệt vời là phải sử dụng hạt cafe tươi và xay chúng càng gần thời điểm pha espresso càng tốt. Trên thực tế, chất lượng cafe sau khi xay ra sẽ giảm đi tính theo từng giây chứ không phải từng phút.

Đó chính là lý do tại sao Breville 878 tích hợp một máy xay cafe vào máy pha espresso. Máy xay cafe được tích hợp trong máy 878 là loại máy xay kiểu burr-grinder và được thiết kế với nhiều tuỳ biến. Cho phép điều chỉnh kích cỡ và lượng cafe tự động rơi xuống portafilter như mong muốn, hoặc bạn có thể dừng quá trình xay lại bất cứ khi nào bạn thích.

MÁY PHA CAFE BREVILLE 878

Thông số kỹ thuật:

Áp suất bơm: 15 bar – sử dụng bơm của Ý

Hệ thống cấp nhiệt độc quyền ThermoJet khởi động nóng nước chỉ trong 3 giây. Công suất 1680W làm bằng thép không gỉ tích hợp bộ phận điều khiển chính xác nhiệt độ nước.

Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ: Sau khi hoàn thành một tách espresso, máy sẽ tự động xả bớt nước / hơi nước thừa để nhiệt độ pha tách espresso tiếp theo được tối ưu.

Chức năng Pre Infusion: Sử dụng áp lực hơi nước thấp để nhẹ nhàng làm cafe nở ra khi bắt đầu quá trình pha chế.

Bộ lọc cafe (portafilter): Làm bằng chất liệu thép không gỉ và có 4 giỏ lọc khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau

Bồn chứa nước: Bồn chứa có dung tích 2 Lít, dễ dàng tháo lắp và tích hợp sẵn cây lọc nước giúp đảm bảo chất lượng nước pha chế espresso

Không gian lưu trữ: Máy được thiết kế khe cắm tamper và khay lưu trữ các dụng cụ khác (được giấu ở phần chân máy, cạnh khay chứa nước)

Vật liệu: Thép không gỉ

Điện áp: 220V

Công suất: 1680W (thermocoil)

Bảo hành: 1 năm

Màn hình giao diện trực quan, sinh động và dễ dàng sử dụng

Các sản phẩm của Breville luôn được đánh giá cao ở giao diện rõ ràng, chỉ dẫn chi tiết và thông minh giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ. Breville 878 sở hữu màn hình LCD 3.5 Inch hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết để bạn thực hiện shot espresso hoàn hảo của mình.

12e0b5c3080df553ac1c.jpg_1

Tính năng khác

Khay đựng hạt cafe có dung tích 300 gr

Chỉnh thời gian cho chế độ ủ – pre infusion.

Tăng giảm nhiệt độ chiết xuất tùy theo người sử dụng.

Máy xay burr-grinder làm bằng thép không gỉ cho bột cà phê có độ tươi hoàn hảo

Núm điều chỉnh kích cỡ hạt cafe có thể điều chỉnh 18 kích cỡ hạt cafe từ mịn tới thô

Núm điều chỉnh lượng cafe xay ra tự động

Thanh kẹp giữ portafilter trong quá trình xay cafe

Pha cafe tự động: bạn có thể tự động pha 1 shot hoặc 2 shot espresso với những nút bấm được lập trình sẵn thời gian – lượng nước chảy qua cafe

Tính năng loại bỏ phần nước dư thừa trong giỏ lọc giúp dễ dàng xử lý bã cafe

Vòi phun nước nóng giúp bạn dễ dàng làm ấm tách trước khi pha chế hoặc làm một tách americano

Vòi đánh sữa làm bằng thép không gỉ và có khả năng xoay 360 độ

Khay làm ấm ly tách

Khay chứa nước thải từ máy cafe với “biển báo EMPTY ME !” sẽ tự xuất hiện khi nước đầy

Đèn cảnh báo tới thời điểm vệ sinh máy

Máy tự động chuyển trạng thái ngủ (sleep mode) sau 1 giờ không hoạt động để tiết kiệm điện, và máy sẽ tự tắt sau 3 giờ không hoạt động

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với cafe đều làm bằng chất liệu không có chất BPA nên hoàn toàn an toàn với mọi đối tượng.

f2460e71b3bf4ee117ae.jpg_1

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.