quảng cáo

Tin Tức

Xe tải MERCEDES-FUSO 2014-2015
Mercedes-Benz là đơn vị độc quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối dòng xe tải FUSO tại thị trường Việt Nam có 3 dòng xe tải: hạng nhẹ Canter, xe tải hạng trung Fighter và xe tải hạng nặng Tractor.
phu phí sử dụng đường bộ xe máy
Trường hợp xe máy đăng ký tại TPHCM nhưng đã nộp phí tại địa phương khác thì không phải nộp phí tại TPHCM tương ứng với thời gian đã nộp phí.
Phiên bản Sedan của dòng Grand i10 chính thức tham gia thị trường trong nước với mức giá từ 400 triệu đồng. Giá bán lẻ của Grand i10 sedan gần như ngang ngửa. Nếu không tính xe Trung Quốc, chiếc xe Hyundai mới vào Việt Nam trở thành mẫu sedan rẻ nhất thị trường trong nước.
Hỏi : Tôi thấy một chiếc xe tải chở người trên thùng xe lưu thông trên đường. Xin hỏi, hành vi này có vi phạm Luật Giao thông không? Nếu có thì mức xử phạt như thế nào?
Việc mở rộng sản xuất này là của liên doanh 50-50 giữa Hyundai với Tập đoàn ô tô Bắc Kinh (BAIC). Mỗi nhà máy mới sẽ có công suất 300.000 xe/năm, nâng tổng công suất của liên doanh này lên 1,65 triệu xe vào năm 2018.Hỗ trợ trực tuyến