quảng cáo

otonhutrieu - Dòng lốp R158 dành cho xe khách từ Bridgestone Việt Nam

( 07-11-2014 - 04:30 AM ) - Lượt xem: 1214

Bridgestone Việt Nam ra mắt sản phẩm dành cho xe khách, đặc biệt là xe giường nằm, giúp gia tăng tuổi thọ lốp xe 10-15%.


Bridgestone Việt Nam ra mắt sản phẩm dành cho xe khách, đặc biệt là xe giường nằm, giúp gia tăng tuổi thọ lốp xe 10-15%.
Sản phẩm R158 được thiết kế dành riêng cho xe khách đường dài với tính năng nổi trội là êm ái. Khung lốp kết hợp nhiều công nghệ giúp tăng tuổi thọ lốp xe và độ an toàn cho hành khách. Ví dụ hợp chất Silica tăng tính chống cắt trên bề mặt gai lốp, vành ta lông (bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mâm xe) được gia cố với hai lớp nilon tăng khả năng chịu nhiệt, điều kiện hoạt động khắc nghiệt. 

Sản phẩm R158 của Bridgestone.


Thiết kế mặt gai của lốp được kết hợp nhiều giải pháp như: rào chắn rãnh giảm thiểu tiếng ồn được gây ra từ các rãnh của lốp xe khi tiếp xúc với mặt đường. Dãy cao su sẽ đẩy các viên đá nhỏ ra khỏi rãnh lốp xe để bảo vệ những lớp bố thép bên dưới bề mặt cao su. Mặt gai được thiết kế với các rãnh nhỏ hỗ trợ lốp xe tiếp xúc êm ái với mặt đường và tăng độ bám.

Bridgestone Việt Nam cũng vừa tổ chức "Hành trình R158" từ TP HCM đến Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào ngày 20-21/9 để khách hàng được trải nghiệm thực tế dòng lốp mới. Tham gia sự kiện là những đội xe, khách hàng đến từ đại lý, đội xe khu vực miền Bắc, miền Tây và cao nguyên.


Lộ trình hơn 120 km từ Movenpick (TP HCM) đến The Grand Hồ Tràm vượt qua nhiều địa hình từ bằng phẳng đến đường gồ ghề, nhiều ổ gà, khúc cua, cao tốc. Trên cao tốc Long Thành, xe chạy với tốc độ 100km/h vẫn tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.

Theo ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Lốp xe tải - buýt Fleetpoint Tín Nghĩa tại Đắk Lắk, hành trình trải nghiệm mang lại cho hành khách cảm giác êm và thoải mái trong chuyến đi dài dù xe chạy qua những đoạn đường nhiều chướng ngại vật, quanh co hay tốc độ cao.

Ông Hiroyuki Saito, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết dự kiến trong thời gian tới công ty sẽ tổ chức nhiều chuyến lái thử với những sản phẩm lốp xe dành cho xe tải nặng và xe buýt hơn nữa.

Tải xuống: download

Các Tin Tức Khác
Hỗ trợ trực tuyến