quảng cáo

Tin tức rao vặt

Ô Tô Như Triệu khuyến mại nhân dịp lễ 30/4/2016

( 25-04-2016 - 02:53 AM ) - Lượt xem: 1302

Nhằm tri ân khách hàng, Hyundai Như Triệu tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hyundai dành cho khách hàng từ 25/4 đến hết ngày 31/5/2016.

Ô Tô Như Triệu khuyến mại nhân dịp lễ 30/4/2016

Ô Tô Như Triệu xin chân thành cám ơn sự tín tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua trong việc sử dụng những sản phẩm chất lượng cao của xe tải Hyundai, Veam do chúng tôi cung cấp.

Với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hyundai dành cho khách hàng diễn ra từ 25/4 đến hết ngày 31/5/2016.

Bảo dưỡng định kỳ là công việc có ý nghĩa quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, độ bền của chiếc xe cũng như chi phí tài chính của người sở hữu. Một chiếc xe được bảo dưỡng tốt có thể đạt đến độ bền vượt trội, và ngược lại, một chiếc xe không được bảo dưỡng định kỳ xe khiến bạn phát sinh thêm những chi phí không đáng có trong quá trình sử dụng, cũng như tuổi thọ chiếc xe bị rút ngắn đi đáng kể.

Khách hàng đến Hyundai Như Triệu bảo dưỡng xe và được hưởng các ưu đãi đặc biệt:

- Miễn phí kiểm tra xe tải

- Miễn phí kiểm tra & vệ sinh điều hòa

- Giảm giá 10-30% phụ tùng 

Ngoài ra, những khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe có phát sinh doanh thu sẽ nhận được phần quà giá trị từ Hyundai Như Triệu.

Quý khách hàng vui lòng đăng ký trước với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH MTV Ô Tô Như Triệu

HotLine: 0908327908 anh Doãn

Email: doanhyundai1970@gmail.com

Website: http://www.otohyundai.vn- http://otonhutrieu.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!!

Các Tin Tức Khác
Hỗ trợ trực tuyến