quảng cáo

Giới thiệu

Công ty TNHH Ô Tô Như Triệu xin trân trọng kính chào Quý khách!

Ô Tô Như Triệu là đại lý 3S xe Hyundai lắp ráp và nhập khẩu chính thức tại Việt Nam.

Với những sản phẩm Xe Tải Hyundai Đô Thành Lắp Ráp và Nhập Khẩu 100%  nguyên Chiếc Từ Hàn Quốc, Quý Khách sẽ an tâm khi đến với Ô Tô Như Triệu bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, chính sách giá ưu đãi và chính sách Mua Xe Trả Góp hợp lý trong sự tư vấn của nhân viên có trình độ và được đào tạo để thỏa mãn nhu cầu khó tính của Quý khách. Dòng Xe Tải Hyundai mà Ô Tô Như Triệu cung cấp sẽ mang đến cho Quý khách sự đa dạng và phong phú về các chủng loại Xe Tải Hyundai.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sửa chữa, đóng thùng các dòng xe Hyundai. Các dòng xe chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng:

Ngoài ra Công ty có bán xe trả góp tất cả các dòng xe tải Hyundai, Mitsubishi, Hino, Veam,Mekong, Suzuki, Vinaxuki, Jac, Dongfeng… Chỉ trả trước 10 – 50% giá trị xe là Quý khách có thể sở hữu xe hoàn toàn mới 100%.

Với phương châm của chúng tôi " CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP". Công ty luôn có chính sách Bán Trả Góp Xe Tải Hyundai Hàn Quốc. Với Thủ Tục Đơn Giản, Nhanh chóng với Lãi Suất Thấp và Linh Hoạt trong thanh toán. Chúng tôi sẵn sàng Tư Vấn Miễn Phí cho Quý Khách chọn lựa cho mình một chiếc Xe Tải Huyndai Hàn Quốc nhằm thỏa mãn nhu cầu khó tính nhất của Quý khách.

Trân trọng.

 Hỗ trợ trực tuyến