quảng cáo

Dịch vụ sửa chữa

( 01-01-1970 - 07:00 AM ) - Lượt xem: 2568

ÔTô Hyundai Như Triệu đem lại cho bạn những lựa chọn phong phú trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến bảo trì, sửa chữa hoặc bảo dưỡng định kỳ cho toàn bộ xe.

Thường xuyên bảo trì – bảo dưỡng để phòng tránh những hỏng hóc trước khi xảy đến là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể làm cho chiếc xe yêu quý của mình. Bạn có thể tin tưởng vào hệ thống máy móc cơ học ngoại nhập, các thiết bị kiểm tra, chẩn đoán tự động và chuyên nghiệp trên máy tính của chúng tôi. Sự tin tưởng giao phó này khiến bạn hoàn toàn yên tâm dành thời gian và tâm lực tập trung vào việc phát triển những hoạt động cá nhân.

Hệ thống máy móc kỹ thuật tối tân được nhập 100% từ Mỹ, Nhật, Hồng Kông…; nằm trong hệ thống nhà xưởng quy mô, có thể cùng lúc tiếp nhận hàng chục lượt xe vào sử dụng dịch vụ; phụ tùng thay thế chính hãng và đa dạng, chuyên dụng dành cho các dòng xe nhập; đội ngũ công nhân tay nghề thành thạo… tất cả nhằm trả lại sức mạnh như mới cho chiếc xe yêu quý của bạn. Sự yên tâm của Khách hàng, do đó, là hoàn toàn có căn cứ.


 Hỗ trợ trực tuyến